โรงงานเครื่องออกกำลังกายกลางแจ้งเราคือ...โรงงานผลิตเครื่องออกกำลังกายกลางแจ้งและเครื่องเล่นสนามเด็กกลางแจ้งตัวจริง


 • โรงงานของเรา...ใช้ชื่อว่า "ท่อทองทอยแอนด์ฟิตเนส" ซึ่งอยู่ภายใต้การบริหารงานของ "บริษัทโฟฟาน เซนได เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด"

 • สำนักงานใหญ่และโชว์รูมของเรา...ตั้งอยู่บนถนนพุทธมณฑลสาย3 เป็นลักษณะอาคารพานิชย์ 4 ชั้น มีพนักงานที่ปฏิบัติงานอยู่ที่นี่ จำนวน 5 คน ซึ่งเราเรียกส่วนนี้ว่า "ส่วนบริหารธุรกิจ"
 • ที่อยู่อย่างเป็นทางการที่ลูกค้าสามารถติดต่อได้สะดวกคือ เลขที่ 17/76 ถนนพุทธมณฑลสาย3 แขวงหนองค้างพลู เขตหนองแขม กรุงเทพฯ 10160
 • โทร/แฟกซ์ 02-421-3396  
 • มือถือผู้จัดการ 080-111-4014 (Line ID. : ebuyline) 
 • ฝ่ายขาย ประสานงาน บริการลูกค้า 089-180-8328 (เบอร์นี้ใช้ line)  
 • อีเมล sales@fofansendai.com และ sales@ebuyline.com
 • ส่วนโรงงาน เป็นแบบชั้นเดียว มีเนื้อที่ใช้สอยประมาณ 5,0000ตรม. มีพนักงานที่ปฏิบัติงานอยู่ จำนวน 25 คน กำลังผลิตต่อเดือนประมาณ 500เครื่อง (รวมการทำงานแบบเร่งด่วนล่วงเวลา) เราเรียกส่วนนี้ว่า ส่วนปฏิบัติการ
 • บริษัทโฟฟาน เซนได เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด เราผลิตและจำหน่ายสินค้า มากกว่า 100แบบ
 • ผลิตและจำหน่ายเครื่องออกกำลังกายกลางแจ้งราคาถูกสุดๆ เพราะเราผลิตเองจาก
 • โรงงานผลิตโดยตรงไว้คอยบริการท่านจากช่างฝีมือที่มีประสบการณ์สูงรับผลิตเครื่องออกกำลังกายกลางแจ้งตามสเปคลูกค้า (งานเหล็กเราทำได้หมดทุกแบบ) 
 • รับออกแบบเครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง ตามความต้องการของลูกค้า 
 • เรามีการบริการที่ยอดเยี่ยมหลังการขาย เราดูแลลูกค้ายามที่มีปัญหา ไม่ว่าเครื่องจะเสียมากน้อยแค่ไหน เราไม่เกี่ยงและปฏิเสธความรับผิดชอบ ซ่อมไม่ได้ เปลี่ยนใหม่ทันที 
 • ลูกค้าสามารถมาชม หรือ ทดลองเล่น เครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง ได้ที่โชว์รูมติดถนนพุทธมณฑลสาย 3 หน้าหมู่บ้านมณฑล 3 ห่างจากถนนเพชรเกษมเพียง 2 กม. 
 • เครื่องออกกำลังกายกลางแจ้งราคาถูกจากโรงงาน สินค้าดี มีคุณภาพ คุ้มค่าแบบที่คุณคาดไม่ถึง พิเศษ...ฟรี!!! ค่าขนส่ง/ค่าติดตั้ง...สำหรับกรุงเทพฯ และปริมณฑล 
 • สินค้ารับประกันคุณภาพ 1 ปี!!! ทุกชิ้นส่วน...แบบไม่ต้องถามหาสาเหตุ...ซ่อมไม่คุ้ม...ซ่อมไม่ไหว...เปลี่ยนตัวใหม่ให้ทันที...ฟรี!!!ไม่มีค่าใช้จ่าย... 
 • สายด่วน 24 ชม. ทุกวัน โทรเลย : 080-111-4014 
 • Line ID : ebuyline


เนื่องจากภาครัฐได้มีการสนับสนุนงบประมาณต่างๆ ลงไปในแต่ละท้องถิ่นเพื่อให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ได้นำงบประมาณนี้ไปใช้ในการส่งเสริมและสนับสนุนให้ประชาชนคนไทยทุกคน ได้มีลานกีฬาหมู่บ้าน ชุมชน สำหรับใช้ออกกำลังกาย รัฐบาลได้มีนโยบายให้หน่วยงานราชการต่างๆจัดหางบประมาณและทำการจัดซื้อเครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง เพื่อให้ประชาชนใช้ในการออกกำลังกายประจำวัน จุดประสงค์เพื่อเสริมสร้างสุขภาพและพลานามัยของประชาชนให้มีความแข็งแรง ลดจำนวนการเจ็บไข้ได้ป่วยของประชาชนลง โดยเฉพาะเด็กและเยาวชนคนรุ่นใหม่จะได้ห่างไกลยาเสพติด อีกทั้งยังทำให้ชุมชนเกิดความรักใคร่สามัคคีสนิทสนมกลมเกลียวกันและได้มีการพบปะพูดคุยกันเองในชุมชนระหว่างที่ออกมาร่วมกิจกรรมการบริหารร่างกายในแต่ละวัน

บริษัทโฟฟาน เซนได เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ได้เล็งเห็นความสำคัญดังกล่าว จึงใคร่ขอเสนอสินค้าและผลิตภัณฑ์เครื่องออกกำลังกายกลางแจ้งและประเภทเครื่องเล่นสนามเด็กเหล็กกลางแจ้ง ประเภทเครื่องเล่นสนามเด็กพลาสติกกลางแจ้ง ประเภทเฟอร์นิเจอร์เด็กอนุบาล ประเภทบล็อกยางปูพื้นสนามกลางแจ้งกันลื่น สินค้าของเรามีคุณลักษณะ เด่นเฉพาะ ซึ่งมีคุณประโยชน์สูงสุดต่อผู้ที่ได้ใช้ เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย มีความปลอดภัยสูงต่อผู้ใช้ และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งเครื่องออกกำลังกายของเราได้มุ่งเน้นการเสริมสร้างพลานามัยให้แก่เด็ก เยาวชน รวมทั้งผู้ใช้งานอื่นๆ ที่รักการอออกกำลังกายทุกท่าน

รับผลิตเครื่องออกกำลังกายกลางแจ้งทุกชนิด

เครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง เครื่องเล่นสนาม สินค้าเรามีการรับประกันทุกชิ้นส่วน 1 ปี
บริษัท โฟฟาน เซนได เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ผู้ผลิตเครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง เราได้นำเสนอผลงานออกสู่สายตาสาธารณชน และได้นำออกไปติดตั้งเครื่องเล่นสนามเด็กเหล็กกลางแจ้ง ประเภทเครื่องเล่นสนามเด็กพลาสติกกลางแจ้ง ประเภทเฟอร์นิเจอร์เด็กอนุบาล ประเภทบล็อกยางปูพื้นสนามกลางแจ้งกันลื่น ณ. สถานที่ต่างๆ แล้วเกือบทั่วประเทศ ซึ่งมีทั้งหน่วยงานรัฐและเอกชน บ้าน วัด โรงเรียน รีสอร์ท ร้านอาหาร มหาวิทยาลัย คอนโด หมู่บ้าน ลานกีฬา โรงงาน สวนสาธารณะ ฯลฯ ซึ่งได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีเกินความคาดหมาย ลูกค้าได้มีการสั่งซื้อไปติดตั้งแล้วเป็นจำนวนมาก และยังมีการสั่งซื้อเข้ามาอีกเป็นระยะๆอย่างต่อเนื่องในทุกๆภาคของประเทศไทย ซึ่งเป็นเครื่องยืนได้ว่าสินค้าของเราเป็นสินค้าที่มีคุณภาพ เน้นความปลอดภัย ความสวยงาม ความแข็งแรง ทนทาน ทนไม้ ทนมือ แม้จะอยู่ท่ามกลางคนหมู่มากก็ตาม สินค้าของเราได้ใช้สีที่มีคุณภาพ ติดแน่น ทนนาน ไม่มีลอก ไม่มีซีด ทนต่อทุกสภาพอากาศของประเทศไทยและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมนโยบายของบริษัทฯเราเน้นการบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยม มีการรับประกันสินค้าอย่างน้อย 1 ปี และรับประกันทุกๆชิ้นส่วนของเครื่อง ไม่ว่าความเสียจะเกิดขึ้นจากอะไร เราไม่เคยปัดความรับผิดชอบต่อความเสียหายที่เกิดขึ้น เพราะเราเน้นการบริการหลังการขายแก่ลูกค้าเป็นอันดับหนึ่ง และต้องทำให้ลูกค้าประทับใจและพึงพอใจในสินค้าและบริการของเราให้ได้มากที่สุด

บริษัทฯ มีโชว์รูมแสดงสินค้าตัวอย่างไว้ซึ่งตั้งอยู่ริมถนนพุทธมณฑลสาย 3 หน้าหมู่บ้านมณฑล 3 ฝั่งซ้ายมือ หากลูกค้าเลี้ยวเข้ามาจากถนนเพชรเกษม หากลูกค้าท่านใดสะดวกเดินทางเข้ามาชมสินค้าหรือทดลองเล่นสินค้าที่เราตั้งโชว์ไว้ ก่อนที่ท่านจะตัดสินใจสั่งซื้อกับเรา ทางบริษัทฯก็มีความยินดีและเต็มใจเป็นอย่างยิ่งที่จะต้อนรับทุกท่านดุจญาติมิตรและมอบความประทับใจให้แก่ลูกค้าทุกท่านค่ะ

สุดท้ายนี้บริษัทขอมอบแคตตาลอคสินค้าและบริการของเราให้ท่านไว้เพื่อพิจารณาและใช้เป็นแนวทางประกอบในการตัดสินใจสั่งซื้อ หากท่านสนใจในสินค้าและผลิตภัณฑ์

ของเรา ท่านสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตลอด 24 ชั่วโมงไม่มีวันหยุด ที่หมายเลขสายด่วน 080-111-4014

#ขอโทษอย่างแรง#...#เราขายแพงไม่เป็น#...ด้วยความปรารถนาดี...จาก...

โรงงานผลิตเครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง"ท่อทองทอยแอนด์ฟิตเนส"สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทรเลย...080-111-4014, 089-180-8328, 02-421-3396


Web site :
http://www.toorthongtoyandfitness.com
http://www.xn--12caaalsccaj8kod2di1age9kba1guaed5a5fymvb3myb6g.net/
Line Id. : ebuyline
หรือ กดที่ลิงค์ด้านล่างเพื่อเพิ่มเพื่อนอัตโนมัติ
http://line.me/ti/p/9coFSq5T-f

ดูคลิปการปูพื้นยางสนามเด็กเล่นกลางแจ้งและคลิปผลงานติดตั้งอื่นๆอีกมากมาย
https://www.youtube.com/user/Outdoorfitness1DD2OK/videos
http://youtu.be/2Repaf9GeJc
http://youtu.be/BOC5Pph-kGQ
http://youtu.be/fsPsrWMoopM
http://youtu.be/Rp4NiJLn1kw
http://youtu.be/grW754mQLSY

ติดตามสินค้าที่...Line Shop...กดลิ้งค์ด้านล่างค่ะ...
https://shop.line.me/app/shop/end?shopId=102920

Twitter
https://twitter.com/outdoorfitnessF
https://twitter.com/ebuylinedotcom

Pinterest
https://www.pinterest.com/fofansendai/

Linkedin
https://th.linkedin.com/in/outdoorfitnessequipment

Tumblr
https://www.tumblr.com/blog/ultratoorthongtoyandfitnessdocom

Google+
https://plus.google.com/u/0/collection/QSUP_
https://plus.google.com/u/0/100864328201497151529

Facebook Fanpage
https://www.facebook.com/FofanSendaiEng/


คลิปวีดีโอตัวอย่าง
ความคิดเห็น